Cách nấu xúp Đậu xanh - Bí đỏ - Thịt

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- 50g thịt heo (gà, bò)

- 50g bí đỏ

- 20g đậu xanh cà bỏ vỏ

- Hành tươi, nước mắm, dầu ăn đủ dùng

Xúp Đậu xanh - Bí đỏ - Thịt

Cách chế biến

Thịt băm nhỏ xào với hành, dầu, nêm ít nước mắm. Bí đỏ gọt vỏ, thái mỏng. Cho đậu xanh, bí đỏ vào nồi đựng 300ml nước nấu nhừ, lấy muỗng đánh nát, đổ thịt vào khuấy đều, cho hành tươi cắt nhuyễn, nêm nước mắm vừa ăn là được.

Viết bình luận