Cách nấu xúp Bắp - Nấm

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- 70g nấm rơm

- 1 trái bắp non

- 1 quả trứng gà

- 50ml sữa tươi

- 350ml nước dùng gà

- 1 muỗng canh hành tây thái mỏng

- 1 muỗng cà phê bột bắp

- 1 muỗng canh dầu ăn

Xúp Bắp - Nấm

Cách chế biến

Nấm ngâm rửa bằng nước muối rồi băm nhuyễn.

Bắp non nạo lấy thịt bắp.

Xào thơm hành tây, cho nấm vào xào sơ rồi chế nước dùng vào nấu lửa nhỏ.

Trộn sữa tươi với bắp, đun sôi rồi trút vào nồi nấm. Trứng gà khuấy tan trong chén rồi chế vào nồi xúp. Bột bắp pha chút nước chế vào nồi xúp. Nấu độ vài phút ở lửa nhỏ rồi nêm gia vị là xong.

Viết bình luận