Cách nấu xúp Gà - Nấm

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- 50g thịt gà nạc xay nhuyễn

- 2 cái nấm đông cô xay nhuyễn

- 1 tai mộc nhĩ xay nhuyễn

- 1 quả trứng cút

- 1 muỗng cà phê bột sắn

- 300ml nước dùng gà

- Các loại gia vị vừa đủ dùng

Xúp Gà - Nấm

Cách chế biến

Cho thịt gà vào nồi nước dùng, đun sôi lên.

Sau đó cho tiếp các loại nấm, một ít nước đã được hòa với bột sắn vào nồi, chờ sôi lại trong ít phút rồi cho trứng cút đã được hòa với một chút nước vào.

Khi thấy xúp sôi trở lại, bắc nồi xuống, nêm gia vị vừa ăn.

Viết bình luận