Cách nấu xúp Cua - Măng tây
Mục lục nội dung
Nguyên liệu
- 50g măng tây
- 50g thịt cua
- 300ml nước dùng gà
- 1 quả trứng gà
- 1 muỗng cà phê bột bắp
- Muối, nước mắm vừa đủ dùng
- Dầu ăn, hành thái nhỏ, tỏi: mỗi thứ một ít
Cách chế biến
Đun sôi nước dùng, nêm muối, nước mắm.
Đun sôi dầu ăn, phi hành tỏi và xào thịt cua chừng 2 phút, đổ vào nồi nước dùng, cho bột bắp đã được hòa với chút nước vào khuấy đều, để vài phút. Đập trứng vào nồi khuấy tan rồi cho măng tây thái nhỏ vào, nấu sôi, rắc hành vào.
Viết bình luận