Cách nấu xúp Bắp - Gà - Nấm
Mục lục nội dung
Nguyên liệu
- 50g lườn gà cả da
- 30g bắp non bào
- 300ml nước dùng gà
- 1 tai nấm đông cô
- 1 tai nấm mộc nhĩ
- 1 quả trứng cút
- 1 muỗng cà phê bột sắn
Cách chế biến
Nấm đông cô, mộc nhĩ ngâm nở mềm, rồi thái nhỏ hoặc băm sơ.
Thịt gà thái nhỏ rồi băm sơ, cho vào nước dùng xay nhuyễn, đun sôi rồi cho bắp non, nấm và mộc nhĩ vào rồi nêm nước mắm vừa ăn. Khuấy đều bột
sắn với chút nước rồi chế vào nồi.
Cuối cùng cho trứng cút đã đánh nhuyễn với ít nước vào, khi thấy sôi trở lại thì bắc xuống là được.
Viết bình luận