Cách nấu xúp Bông cải - Đậu hà lan

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- l00g bông cải trắng, bông cải xanh

- 30g cà rốt

- 30g đậu Hà Lan

- 2 muỗng canh hành tây cắt nhỏ

- Rau cần tây, mùi tây, gia vị: vừa đủ dùng

- 350ml nước dùng gà

Xúp Bông cải - Đậu hà lan

Cách chế biến

Các loại rau rửa sạch, cắt hạt lựu.

Nước dùng gà để vào tủ lạnh trước một đêm để lớp mỡ gà bên trên đông lại rồi vớt bỏ để lấy nước dùng trong.

Trụng cà rốt, bông cải, đậu Hà Lan qua nước sôi.

Xào hành tây với chút xíu bơ cho thơm, cho nước dùng gà nấu sôi vào.

Cho tất cả các loại rau vào, nêm với hạt nêm từ thịt vừa ăn rồi tắt lửa. Cuối cùng cho rau ngò thái nhuyễn vào là được.

Viết bình luận