Cách nấu xúp Kem - Đậu hà lan - Cá hồi
Cá hồi thái mỏng, chiên sơ với bơ rồi chế nước dùng vào nấu sôi, trút đậu đã nghiền và sữa tươi vào, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành ngò thái nhỏ lên.
Cá hồi thái mỏng, chiên sơ với bơ rồi chế nước dùng vào nấu sôi, trút đậu đã nghiền và sữa tươi vào, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành ngò thái nhỏ lên.
Đun chảy bơ, chế bột mì đã khuấy với nước dùng vào nấu sôi, trút thịt cua, váng sữa, rau cần và hành tây vào khuấy đều
Sau đó cho tiếp các loại nấm, một ít nước đã được hòa với bột sắn vào nồi, chờ sôi lại trong ít phút rồi cho trứng cút đã được hòa với một chút nước vào.
Rửa măng tây, dùng dao tước bỏ xơ theo chiều từ gốc đến ngọn, thái khúc dài khoảng 4cm.
Phi thơm hành với dầu ô liu, cho thịt gà, măng tây vào nước dùng gà, rồi đun sôi nhỏ lửa, đến khi măng và thịt nhừ thì nhắc xuống và khuấy với sữa
Thái nhỏ thịt gà, ướp muối và bột bắp; rau bồ ngót thái nhỏ; khoai tây thái mỏng ngâm với nước lạnh.
Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi nước đun sôi, luộc kỹ đến khi thịt gà chin mềm thì vớt ra, rút bỏ xương, thái nhỏ.
Tất cả các nguyên liệu rửa sạch, cho vào nồi nước dùng đun sôi, vặn nhỏ lửa, để chừng 20 phút là mềm
Cho thịt gà vào nồi nước dùng với chút muối, đun lửa liu riu cho thịt mềm, rồi cho đậu Hà Lan vào đun cùng.
Thịt băm nhỏ xào với hành, dầu, nêm ít nước mắm. Bí đỏ gọt vỏ, thái mỏng.
Óc heo làm sạch, hấp chúi, cắt hạt lựu, ướp 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê đầu hành lá.
Đun sôi dầu ăn, phi hành tỏi và xào thịt cua chừng 2 phút, đổ vào nồi nước dùng, cho bột bắp đã được hòa với chút nước vào khuấy đều
Đun chảy bơ, chế chén nước dùng đã khuấy bột mì vào nấu sôi trên lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy đều rồi cho thịt cua, cà chua, cần tây, hành tây vào nấu chín, nêm gia vị là được.
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi, cho vào nồi nước sôi, luộc gần chín vớt ra tô. Nấm ngâm nước, rửa sạch, thái sợi.
Cải bó xôi rửa sạch thái thật nhỏ. Khoai tây gọi vỏ, rửa rạch, thái hạt lựu.