Cách nấu xúp Củ cải - Nấm đông cô - Đậu hà lan
Mục lục nội dung
Nguyên liệu
- 30g củ cải trắng
- l0g nâm đông cô
- 25g đậu Hà Lan (hạt)
- 300ml nước dùng gà
- 1 nắm nhỏ giá đậu xanh
Cách chế biến
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi, cho vào nồi nước sôi, luộc gần chín vớt ra tô. Nấm ngâm nước, rửa sạch, thái sợi.
Đậu Hà Lan rửa sạch, cho vào nồi nước luộc chín mềm, vớt ra.
Cho giá, muối vào nồi nước dùng, đun sôi, vớt bọt rồi cho nấm vào nấu sơ, cho tiếp đậu Hà Lan, củ cải vào là được. Trẻ dưới 9 tháng ăn thì phải xay nhuyễn.
Viết bình luận