Cách nấu xúp Cà rốt - Thịt heo

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- 50g thịt heo nạc thăn

- 1 củ nhỏ cà rốt

- 300ml nước dùng gà

- 1 muỗng cà phê bột bắp

- Hành tím, dầu ô liu: vừa đủ dùng

- Gừng, tỏi: mỗi thứ một ít

Xúp Cà rốt - Thịt heo

Cách chế biến

Thịt rửa sạch, băm nhỏ.

Cà rốt gọt vỏ, cắt thật nhỏ; hành tím, gừng, tỏi bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Cho 1 muỗng dầu ô liu vào chảo đun nóng, cho hành tím, gừng, tỏi vào phi thơm, cho thịt heo vào xào sơ rồi cho cà rốt, nước dùng gà vào đun nhỏ lửa đến khi tất cả thật nhừ, chế bột bắp pha nước vào từ từ. Dùng muỗng tán thịt và cà rốt cho mịn, nêm gia vị là được.

Viết bình luận