Cách nấu xúp Bí đỏ - Hành tây

Mục lục nội dung

Nguyên liệu

- l00g bí đỏ

- 1 củ nhỏ hành tây

- 300ml nước dùng gà

- 1 muỗng canh bột sắn hoặc bột bắp

- Bơ, muối đủ dùng

Xúp Bí đỏ - Hành tây

Cách chế biến

Hành tây xào qua với bơ cho đến khi hành có màu vàng.

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.

Cho bí đỏ vào nồi khác, chế nước dùng gà nấu chừng 5 phút trên lửa nhỏ rồi cho hành tây đã xào vào. Trút tất cả vào máy sinh tố xay vừa nhuyễn. Cho hỗn hợp lên bếp đun lại, nêm gia vị và thêm chút bột sắn hoặc bột bắp để tạo độ sánh.

Viết bình luận